๑۩۞۩๑ (¯`•NGÔI NHÀ TRI THỨC•´¯) ๑۩۞۩๑

CHUNG TAY GÓP SỨC XÂY DỰNG VỮNG MẠNH
 
ABCIndexTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng bạn đến với F..O..4..U...M!! ^_^ KHÔNG CÓ GÌ GỌI LÀ KHÔNG THỂ , CHỈ LƯỜI HỌC MÀ THÔI!!! ^_^
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Bia Bia Bia Bia
Thu Jun 02, 2011 12:16 pm by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» sfgdsfhdghdghd
Thu Jun 02, 2011 11:40 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Máy móc đạt công nghiệp và vai trò của nó đối với VN
Thu Apr 07, 2011 12:38 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Mâu thuẫn biện chứng trong quá trình XD nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN ở VN
Thu Apr 07, 2011 12:37 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Lý luận thực tiễn và sự vận dụng quan điểm đó vào quá trình đổi mới ở VN
Thu Apr 07, 2011 12:36 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Lý luận nhận thức, vận dụng quan điểm đó cho sự phát triển của KT VN trước và sau mười năm đổi mới đến nay
Thu Apr 07, 2011 12:34 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Quan điểm của chủ nghĩa Mác về con người
Thu Apr 07, 2011 12:33 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Lý luận của chủ nghĩa Mác con người và vấn đề con người trong sự nghiệp CNH - HĐH đất nước
Thu Apr 07, 2011 12:31 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» LLSX và các quan hệ SX
Thu Apr 07, 2011 12:30 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Công pháp và tư pháp trong hiến pháp TBCN
Thu Apr 07, 2011 12:28 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

»  Đấu tranh giai cấp
Thu Apr 07, 2011 12:27 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Bản sắc dân tộc trong nền KT mở
Thu Apr 07, 2011 12:26 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Tiểu luận "Nền kinh tế thị trường"
Tue Apr 05, 2011 2:03 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Sáu bài học lý luận chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Bài 5: Hệ thống chính trị ở nước ta)
Tue Apr 05, 2011 2:00 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

» Sáu bài học lý luận chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Bài 4: Đường lối phát triển kinh tế-xã hội bảo đảm quốc phòng, an ninh nước ta trong tình hì
Tue Apr 05, 2011 1:59 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑

Dem Thoi Gian
Mon Mar 14, 2011 4:59 am by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑
Công sức đó hen !!!! lol!
Bạn hãy …


[ Full reading ]
Comments: 0
Chay Nguoc
Sun Mar 13, 2011 10:53 pm by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑
VisualBasic Chay Nguoc thoi gian
Dim i As …


[ Full reading ]
Comments: 0
Tinh Tong Giai Thua 1+1/2!+...+1/n!
Thu Mar 10, 2011 3:50 pm by vanphucankhang
Private Sub cmdtinh_Click(Index As Integer)
Dim …

[ Full reading ]
Comments: 0
Tổng Phần Tử..1+1/2.+..+1/n
Thu Mar 10, 2011 2:18 pm by ๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑
Dim i,tong As Integer
n=Val(Textn.Text)
tong=0


[ Full reading ]
Comments: 0
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 sfgdsfhdghdghd

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
๑۩۞۩๑ (¯`•admin•´¯) ๑۩۞۩๑
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 37
Join date : 09/03/2011
Age : 25
Đến từ : Phú Yên

Bài gửiTiêu đề: sfgdsfhdghdghd   Thu Jun 02, 2011 11:40 am

Preface to the First Edition

In writing this book we have tried to present an account of modern food
microbiology that is both thorough and accessible. Since our subject is
broad, covering a diversity of topics from viruses to helminths (by way of
the bacteria) and from pathogenicity to physical chemistry, this can
make presentation of a coherent treatment difficult; but it is also part of
what makes food microbiology such an interesting and challenging
subject.
The book is directed primarily at students of Microbiology, Food
Science and related subjects up to Master’s level and assumes some
knowledge of basic microbiology. We have chosen not to burden the text
with references to the primary literature in order to preserve what we hope
is a reasonable narrative flow. Some suggestions for further reading for
each chapter are included in Chapter 12. These are largely review articles
and monographs which develop the overview provided and can also give
access to the primary literature if required. We have included references
that we consider are among the most current or best (not necessarily the
same thing) at the time of writing, but have also taken the liberty of
including some of the older, classic texts which we feel are well worth
revisiting on occasion. By the very nature of current scientific publishing,
many of our most recent references may soon become dated themselves.
There is a steady stream of research publications and reviews appearing in
journals such as Food Microbiology, Food Technology, the International
Journal of Food Microbiology, the Journal of Applied Bacteriology and the
Journal of Food Protection and we recommend that these sources are
regularly surveyed to supplement the material provided here.
We are indebted to our numerous colleagues in food microbiology
from whose writings and conversation we have learned so much over the
years. In particular we would like to acknowledge Peter Bean for looking
through the section on heat processing, Ann Dale and Janet Cole for
their help with the figures and tables and, finally, our long suffering
families of whom we hope to see more in the future.

_________________
๑۩۞۩๑ (¯`• ANH KHOA •´¯) ๑۩۞۩๑
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://trananhkhoa.forumvi.com
 
sfgdsfhdghdghd
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑ (¯`•NGÔI NHÀ TRI THỨC•´¯) ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ CHUYÊN MỤC -THÔNG BÁO & Ý KIẾN ๑۩۞۩๑ :: ๑۩۞۩๑ TIN TỨC CNTT ๑۩۞۩๑-
Chuyển đến